Website

Một lựa chọn đúng, một website nổi bật

Hơn 914 phương án thiết kế được cập nhật thường xuyên

9 1 4
24
Aug

TẠI SAO PHẢI XÂY DỰNG HỆ THỐNG WEBSITE

TẠI SAO PHẢI XÂY DỰNG HỆ THỐNG WEBSITE - Bạn sẽ trả lời sao nếu đối tác hỏi đơn vị bạn có website tên là gì để họ xem thông tin ..

xem thêm
24
Aug

Tại sao phải kết hợp bán hàng trên facebook với bán hàng trên website

NHIỀU CHỦ SHOP MẢI BÁN TRÊN FACEBOOK MÀ KHÔNG BIẾT:- Quá nhiều người bán, chạy quảng cáo tốn kém mà không ra đơn, không tối ưu đư..

xem thêm
24
Aug

Doanh nghiệp của bạn đã bán hàng hiệu quả trên website chưa

Chỉ từ 2.000.000đ Doanh Nghiệp của bạn đã có một hệ thống Showroom gian hàng website bán hàng trên mạng hiệu quả. --------------..

xem thêm
24
Aug

WEBSITE KHO VÀNG CỦA KINH DOANH ONLINE

WEBSITE KHO VÀNG CỦA KINH DOANH ONLINE- Website là một trong những công cụ bán hàng xuất sắc nhất mà một doanh nghiệp cần có. Son..

xem thêm
24
Aug

Những lưu ý nhỏ nhưng hết sức quan trọng khi kinh doanh bánh ngọt online.

Nếu bạn là một fan cuồng nhiệt của bánh ngọt thì ắt hẳn bạn chưa hề bỏ qua những cửa hiệu bánh ngọt online đúng không? Những tiệm..

xem thêm
24
Aug

5 OCT Tỷ phú 15 tuổi với ý tưởng kinh doanh dép xỏ ngón độc đáo

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao cũng cùng một mặt hàng đó nhưng người này lại thành công người kia lại không?  Có bí quyết cả đấy, không chỉ dựa vào thiên thời địa lợi nhân hòa mà còn nhờ vào cách xây dựng và triển khai ý tưởng. Vậy khi xây dựng ý tưởng kinh doanh onlinebạn cần làm gì? Bất kỳ một ý tưởng nào được xây dựng ra cũng phải dựa trên những nhu cầu cần thiết của xã hội. Ý tưởng của bạn có thể điên rồ nhưng cách thực hiện phải nghiêm túc,  bạn phải có tầm nhìn chiến lược, có định hướng tương lai và ý tưởng đó phải được xây dựng nhắm vào đối tượng khách hàng tiềm năng nào? Điều họ cần là gì? Bạn phải đáp ứng ra sao? Đừng ngại khi bạn cảm thấy những gì bạn nghĩ, bạn vẽ ra hết sức ngớ ngẩn và điên rồ, nhiều người vì sự điên rồ của mình mà thành công rực rỡ trở thành vĩ nhân cả đấy thôi.

xem thêm