Website

Một lựa chọn đúng, một website nổi bật

Hơn 914 phương án thiết kế được cập nhật thường xuyên

9 1 4
Công cụ thiết kế web dễ-như-ăn-ớt giúp bạn trở nên chuyên nghiệp
Nhanh và Dễ
Bạn không cần phải hiểu về kỹ thuật, thông qua hướng dẫn 6-bước trực quan trên Chita, bạn sẽ dễ dàng tạo ra website cho mình trong vòng 10 phút. Và chỉ trong 5 ngày làm việc, Chita sẽ đưa website của bạn lên internet.
Linh hoạt
Với nhiều giao diện được thiết kế chuyên nghiệp và cập nhật liên tục vào thư viện thiết kế của Chita, bạn hoàn toàn là người quyết định phong cách cho bộ-mặt-trực-tuyến của mình. Bạn hoàn toàn thay đổi logo, hình ảnh, video, nội dung, sản phẩm, bản đồ cho mình.
Cước phí thấp
Bạn không cần phải hiểu về kỹ thuật, thông qua hướng dẫn 6-bước trực quan trên Chita, bạn sẽ dễ dàng tạo ra website cho mình trong vòng 10 phút. Và chỉ trong 5 ngày làm việc, Chita sẽ đưa website của bạn lên internet.
Không quảng cáo
Tất nhiên, bạn không muốn trang web của mình là địa chỉ để gắn bảng quảng cáo. Chita là đơn vị duy nhất không chèn quảng cáo của bên thứ ba vào web của bạn. Đó là sự thật.
Hãy phát triển việc kinh doanh bằng Thương mại điện tử
Quản lý đơn hàng linh hoạt
Chita giúp bạn có lựa chọn dễ dàng từ những giỏ hàng với quy trình đặt hàng đơn giản cho đến việc quản lý đơn hàng đa dạng và cao cấp hơn với những lựa chọn về tích hợp thanh toán trực tuyến vào website của bạn.
Thanh toán trực tuyến
Bạn ở Hà Nội và muốn bán hàng nhanh chóng cho khách hàng ở Sài Gòn? Đơn giản! Bạn có thể lựa chọn thanh toán cho website của mình bằng các cổng thanh toán thông dụng như Paypal, Smartlink, các loại thẻ quốc tế, ví điện tử Ngân Lượng, Soha, Bảo Kim,...
Hỗ trợ bán hàng trên di động
Hệ thống của Chita giúp bạn có thể bày hàng trên di động với giao diện phù hợp với các hệ điều hành phổ biến cho iPhone, Htc, Samsung, Nokia,..
Tối ưu hóa tìm kiếm SEO
Được tích hợp sẵn
Với mỗi website bạn tạo ra, Chita đã tích hợp sẵn việc tối ưu hóa bên trong để chúng trở nên thân thiện hơn với máy tìm kiếm.
Google, Yahoo, Bing
Hỗ trợ tất cả các bộ máy tìm kiếm trên internet mạnh mẽ nhất hiện nay.
Tăng cường sự hiện diện
Với dịch vụ cao cấp, bạn được tặng các voucher SEO miễn phí để dễ dàng xuất hiện trước mắt khách hàng của mình.
Kinh doanh trực tuyến với tên miền riêng thuộc sở hữu của bạn
Thương hiệu riêng của bạn
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được tên miền riêng của chính mình để tăng sự nhận diện với khách hàng cũng như dễ dàng tăng thứ hạng hơn với các máy tìm kiếm.
Sở hữu Email riêng
Với tên miền riêng, bạn được phép cài đặt email theo tên miền của mình, như sales@tenmiencuaban.com, để tăng cường nhận diện thương hiệu của mình trong các hoạt động gởi email tiếp thị hoặc chăm sóc khách hàng..
Bạn được cấp một tên miền phụ
Chita sẽ cung cấp cho bạn một tên miền phụ (ví dụ: tencuaban.webgiare247.com) để website của bạn có thể hoạt động trong khi chờ đăng kí một tên miền riêng. Chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi sang tên miền chính khi cần thiết.
Gia tăng lượng khách hàng cho bạn từ phiên bản web trên di động
Thêm cơ hội tiếp cận
Trên 10% lượng truy cập đến từ các thiết bị di động. Chita giúp bạn gia tăng lượng khách hàng của mình khi họ truy cập từ Iphone, Android, Blackberry,...
Tiết kiệm thời gian quản lý mang lại nhiều lợi ích hơn cho bạn
Cập nhật nội dung
Chita xây dựng nền tảng để giúp bạn quản trị dễ dàng mà không cần am hiểu về kỹ thuật, miễn là bạn phải biết sử dụng máy tính. Chúng tôi giúp bạn dễ dàng quản lý nội dung và biên tập tin tức. Website luôn được cập nhật sẽ được tìm kiếm tốt hơn, khách hàng sẽ luôn thấy được sự đổi mới và bạn sẽ đạt được nhiều lợi ích từ việc này.
Tìm hiểu hành vi người dùng
Hệ thống phân tích dữ liệu (web analytics) khi được kích hoạt sẽ giúp bạn hiều được người dùng quan tâm đến nội dung nào, họ hành động ra sao khi truy cập vào website của bạn. Từ đó bạn có thể có những phản ứng tích cực để tăng lợi nhuận.
Quản lý bán hàng
Với đơn hàng cũng như cơ sở dữ liệu khách hàng, thông qua đó, bạn cũng có thể có chiến lược chăm sóc khách hàng tốt hơn. Hệ thống cũng giúp bạn tạo và quản lý cả các chương trình khuyến mãi với hình thức giảm giá bằng tiền hoặc % trên giá trị mua hàng.
Web analytics
Khi được kích hoạt sẽ giúp bạn hiểu được người dùng quan tâm đến nội dung nào, họ hành động ra sao khi truy cập vào website của bạn. Từ đó, bạn có thể có những phản ứng tích cực để tăng lợi nhuận.
Lưu trữ ổn định và an toàn giúp bạn an tâm trong kinh doanh
Vận hành liên tục
Vận hành xuyên suốt là một trong những yếu tố giúp website luôn hiện diện trước mắt người dùng. Do đó, đội ngũ Chita luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo việc vận hành web của bạn xuyên suốt một cách tối đa bằng hệ thống lưu trữ đám mây.
Sao lưu định kỳ
Website được sao lưu dữ liệu liên tục mỗi ngày giúp cho việc phục hồi lại website nhanh chóng, an toàn và đầy đủ.
Máy chủ mạnh mẽ
Hệ thống máy chủ chuyên biệt và mạnh mẽ giúp website của bạn vận hành nhanh và xuyên suốt.
Chita luôn hỗ trợ khi bạn cần, vì sự phát triển kinh doanh của bạn
Hỗ trợ tại chỗ
Khi có khó khăn trong việc sử dụng các tính năng, Chita giúp bạn hiểu hơn bằng cách bạn hãy rê chuột vào các biểu tượng cần biết hoặc các dấu [?].
Video
Trong công tác quản trị trang web của mình, Chita soạn sẵn video clip để mô tả các thao tác và công đoạn ứng với những nội dung bạn cần. Truy cập vào phần hướng dẫn bằng video của Chita nhé.
Hình ảnh
Chita cũng biết rằng xem hình vẫn thích hơn đọc chữ. Do đó, những tài liệu hướng dẫn, chúng tôi cũng sẽ tối đa hóa bằng hình ảnh để bạn dễ hình dung.
Tài liệu chữ
Để rõ nghĩa và chi tiết một cách cụ thể, Chita vẫn biên soạn những tài liệu dạng chữ để bạn nắm rõ thông tin hơn khi cần thiết. Những gì bạn cho là khó hiểu, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng tổng đài, được mô tả bên dưới, để được giải đáp.
Tổng đài và tư vấn Chita
Chita cũng biết rằng việc hỗ trợ trực tiếp sẽ tiết kiệm nhiều thời gian và chân thật nhất. Hiện tại chúng tôi hỗ trợ bạn từ 8h đến 21h hàng ngày. Chúng tôi cũng cố gắng xây dựng đội ngũ hỗ trợ trợ 24/7 sớm nhất có thể. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu nhân viên Chita hỗ trợ trực tuyến thông qua cửa sổ chat.