Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CHITA

Hotline: 0989 635 078 

Chita đồng hành với bạn.

Vì sao bạn nên khởi đầu sự nghiệp kinh doanh của mình trên internet? Kỷ nguyên số, nơi mà phần lớn thời gian con người tìm kiếm thông tin và giao tiếp thông qua mạng toàn cầu, và đó chính là cơ hội để đơn giản hóa đến tối đa việc khởi sự kinh doanh. Hãy bắt đầu kinh doanh và trải nghiệm qua internet cùng Chita ! Với sự tăng trưởng internet nhanh chóng tại Việt Nam, hiện tại đã trên 30 triệu người dùng, Chita nhận thấy đây là cơ hội để chúng tôi hỗ trợ cho bạn tiếp cận với nguồn khách hàng và thị trường rộng lớn này.

Triết lí của Chita là:

  • Đơn giản tối đa về mặt sử dụng;
  • Chi phí đầu tư phải thật là chi li (hãy tham khảo biểu phí chi li tại đây);
  • Hiệu quả đạt được tối đa từ sự đầu tư của bạn;
  • Và bạn phải thốt lên: Chí lí!

Để thực hiện được sứ mệnh đã nêu lên, Chita nỗ lực trong 4 năm qua để giờ đây chúng tôi đem lại một công cụ để tự bạn thiết kế web miễn phí và đơn giản đến mức bạn chỉ cần biết sử dụng máy tính là mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng. Chúng tôi không tạo ra sản phẩm dành cho chuyên gia, chúng tôi tạo ra Chita cho riêng bạn.

thiết kế website
Thiết kế website chuyên nghiệp - Hãy gọi ngay Chita

Mọi việc diễn ra trong vòng 15phút là bạn đã trở thành chủ nhân của một trang web. Bạn cũng từng tham khảo và sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ. Bạn tìm đến họ vì bạn đang lo ngại về chi phí thiết kế web sẽ gây khó khăn cho bạn trong bước đầu kinh doanh. Với Chita, bạn sẽ để bận tâm vào các chiến lược kinh doanh của mình thay vì giá cả.

Bạn có thể nâng cấp lên dịch vụ cao cấp hơn với khởi đầu dưới 1 triệu đồng cho một năm sử dụng. Bạn đang tự hỏi vì sao lại có chi phí ưu đãi như thế? Bởi vì đó là sứ mệnh của chúng tôi. Chita giúp bạn tiêu xài chi li đến từng đồng.

Công việc của bạn là đầu tư vào chiến lược kinh doanh và không cần bận tâm điều gì khác. Chita tích hợp sẵn cho bạn nhiều công cụ nhằm tiết giảm thời gian thao tác trên website, giúp website của bạn được dễ dàng tìm thấy trên các máy tìm kiếm như Google,FaceBook, Yahoo, Bing. Bạn sẽ đạt được hiệu quả từ những gì mình tin tưởng đầu tư vào Chita. :)