Website

CHITA giúp bạn quản lý dễ dàng, bán hàng hiệu quả

Hàng trăm khách hàng đã lựa chọn và sử dụng

9 1 4
Quản lý bán hàng chưa bao giờ dễ đến thế
Quản lý bán hàng Nhanh và Dễ
Phần mềm quản lý bán hàng là hệ thống bao gồm các công cụ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc kinh doanh như: Quản lý đơn hàng, quản lý trả hàng, quản lý nhân sự
Theo dõi bán hàng Linh hoạt
giúp người quản lý có thể theo dõi, kiểm soát, thay đổi hoạt động kinh doanh một cách nhanh chóng và chính xác mọi lúc mọi nơi chỉ qua một báo cáo.
Thiết lập chính sách giá
Thiết lập các chương trình khuyến mại theo nhu cầu... linh hoạt áp dụng các mức giá khác nhau. Kiểm soát & quản lý khuyến mại chặt chẽ.
Hệ thống kiểm soát tồn kho, báo cáo lãi lỗ chi tiết và trực quan
Theo dõi số lượng tồn kho từng mặt hàng, kiểm kho thuận tiện. Báo cáo doanh thu, lãi lỗ chính xác đến từng phút.
Hãy phát triển việc kinh doanh bằng Thương mại điện tử
Kinh doanh Online dễ dàng & hiệu quả
Phần mềm bán hàng CHITA giúp bạn tích hợp quản lý bán hàng trên Facebook, Zalo, các sàn TMĐT như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo... Kết nối với các đơn vị vận chuyển uy tín, bán hàng online dễ dàng và tiện lợi.
Thanh toán trực tuyến
Bạn ở Hà Nội và muốn bán hàng nhanh chóng cho khách hàng ở Sài Gòn? Đơn giản! Bạn có thể lựa chọn thanh toán cho website của mình bằng các cổng thanh toán thông dụng như Paypal, Smartlink, các loại thẻ quốc tế, ví điện tử Ngân Lượng, Soha, Bảo Kim,...
Hỗ trợ bán hàng trên di động
Hệ thống của Phần mềm bán hàng CHITA giúp bạn có thể bày hàng trên di động với giao diện phù hợp với các hệ điều hành phổ biến cho iPhone, Htc, Samsung, Nokia,..
Công nghệ vượt trội - Tích hợp mọi phần cứng
Bán hàng mượt mà ngay cả khi bạn đi vắng
Tăng khả năng tiếp cận khách hàng của bạn với kênh bán hàng Online, không chịu chi phí hoa hồng. Chủ động khởi tạo Website chuyên nghiệp cho Shop của bạn chỉ với 1 chạm.
Tích hợp mọi thiết bị phần cứng
Kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị bán hàng như máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, két tiền, máy bán hàng cầm tay... giúp khâu bán hàng nhanh chóng hơn.
Quản lý hàng hóa, kiểm kho bằng mã vạch tiện lợi
Sử dụng máy quét hoặc điện thoại thông minh tìm kiếm hàng hóa có mã vạch giúp kiểm kho nhanh chóng, chính xác, hạn chế tối đa thất thoát sản phẩm.
BÁN HÀNG, TÍNH TIỀN
Thương hiệu riêng của bạn
Phần mềm tính tiền đơn giản, dễ sử dụng, nhân viên chỉ cần 5 phút làm quen. Bán hàng linh động hơn dùng máy tính bảng, điện thoại.
TỒN KHO
Kiểm soát tồn kho chặt chẽ, giảm thất thoát. Nhập kho và làm giá tiện lợi, bán hàng được ngay. Biết được hàng nào bán chạy, hàng nào nên ngừng
KHÁCH HÀNG
Đừng để khách đến một lần rồi đi. Biến khách vãng lai thành khách thân thiết nhờ hiểu được thói quen mua hàng, và chăm sóc họ tốt hơn.
QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP, MỞ RỘNG
Kết nối thiết bị bán hàng
Tích hợp máy quét mã vạch, máy in hoá đơn, két tiền, máy in mã vạch … giúp cửa hàng của bạn quản lý, bán hàng chuyên nghiệp hơn.
Tiết kiệm thời gian quản lý mang lại nhiều lợi ích hơn cho bạn
Cập nhật nội dung
Phần mềm bán hàng CHITA xây dựng nền tảng để giúp bạn quản trị dễ dàng mà không cần am hiểu về kỹ thuật, miễn là bạn phải biết sử dụng máy tính. Chúng tôi giúp bạn dễ dàng quản lý nội dung và biên tập tin tức. Website luôn được cập nhật sẽ được tìm kiếm tốt hơn.
Tìm hiểu hành vi người dùng
Hệ thống phân tích dữ liệu (web analytics) khi được kích hoạt sẽ giúp bạn hiều được người dùng quan tâm đến nội dung nào, họ hành động ra sao khi truy cập vào website của bạn. Từ đó bạn có thể có những phản ứng tích cực để tăng lợi nhuận.
Quản lý bán hàng
Với đơn hàng cũng như cơ sở dữ liệu khách hàng, thông qua đó, bạn cũng có thể có chiến lược chăm sóc khách hàng tốt hơn. Hệ thống cũng giúp bạn tạo và quản lý cả các chương trình khuyến mãi với hình thức giảm giá bằng tiền hoặc % trên giá trị mua hàng.
Web analytics
Khi được kích hoạt sẽ giúp bạn hiểu được người dùng quan tâm đến nội dung nào, họ hành động ra sao khi truy cập vào website của bạn. Từ đó, bạn có thể có những phản ứng tích cực để tăng lợi nhuận.
Lưu trữ ổn định và an toàn giúp bạn an tâm trong kinh doanh
Vận hành liên tục
Vận hành xuyên suốt là một trong những yếu tố giúp website luôn hiện diện trước mắt người dùng. Do đó, đội ngũ Phần mềm bán hàng CHITA luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo việc vận hành web của bạn xuyên suốt.
Sao lưu dưx liệu định kỳ
Dữ liệu được sao lưu dữ liệu liên tục mỗi ngày giúp cho việc phục hồi lại dữ liệu nhanh chóng, an toàn và đầy đủ.
Máy chủ mạnh mẽ
Hệ thống máy chủ chuyên biệt và mạnh mẽ giúp hệ thống phần mềm của bạn được vận hành nhanh và xuyên suốt.
Phần mềm bán hàng CHITA luôn hỗ trợ khi bạn cần, vì sự phát triển kinh doanh của bạn
Hỗ trợ tại chỗ
Khi có khó khăn trong việc sử dụng các tính năng, Phần mềm bán hàng CHITA giúp bạn hiểu hơn bằng cách bạn hãy rê chuột vào các biểu tượng cần biết hoặc các dấu [?].
Video
Trong công tác quản trị trang web của mình, Phần mềm bán hàng CHITA soạn sẵn video clip để mô tả các thao tác và công đoạn ứng với những nội dung bạn cần. Truy cập vào phần hướng dẫn bằng video của Phần mềm bán hàng CHITA nhé.
Hình ảnh
Phần mềm bán hàng CHITA cũng biết rằng xem hình vẫn thích hơn đọc chữ. Do đó, những tài liệu hướng dẫn, chúng tôi cũng sẽ tối đa hóa bằng hình ảnh để bạn dễ hình dung.
Tài liệu chữ
Để rõ nghĩa và chi tiết một cách cụ thể, Phần mềm bán hàng CHITA vẫn biên soạn những tài liệu dạng chữ để bạn nắm rõ thông tin hơn khi cần thiết. Những gì bạn cho là khó hiểu, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng tổng đài, được mô tả bên dưới, để được giải đáp.
Tổng đài và tư vấn Phần mềm bán hàng CHITA
Phần mềm bán hàng CHITA cũng biết rằng việc hỗ trợ trực tiếp sẽ tiết kiệm nhiều thời gian và chân thật nhất. Hiện tại chúng tôi hỗ trợ bạn từ 8h đến 21h hàng ngày. Chúng tôi cũng cố gắng xây dựng đội ngũ hỗ trợ trợ 24/7 sớm nhất có thể. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu nhân viên Phần mềm bán hàng CHITA hỗ trợ trực tuyến thông qua cửa sổ chat.