Website

Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

Hơn 100 000+ khách hàng lựa chọn và sử dụng

1 0 0 +
Quản lý bán hàng #Tạp hóa & Siêu thị mini
Phần mềm quản lý bán hàng
Tạp hóa & Siêu thị mini
Quản lý giao dịch nhanh chóng, dễ dàng
Rút ngắn thời gian giao dịch, không để khách phải xếp hàng dài chờ thanh toán, tiết kiệm thời gian cho cả người mua và người bán. Nâng cao năng suất công việc, mang lại doanh thu tốt hơn.
Giám sát tồn kho, báo cáo doanh thu lợi nhuận rõ ràng
Chức năng kiểm kho chính xác, tránh thất thoát. Báo cáo chi tiết và đầy đủ mỗi ngày, theo dõi được tình hình hoạt động, doanh thu lợi nhuận của cửa hàng vào mọi thời điểm.
Linh hoạt chương trình khuyến mãi
Linh động trong quản lý hàng khuyến mãi, tạo ra các gói ưu đãi, giảm giá tùy theo nhu cầu để phù hợp tâm lý người mua hàng Mẹ & bé. Tạo được ấn tượng và thiện cảm cho khách hàng.
Hỗ trợ chăm sóc khách hàng thân thiết
Với khả năng lưu trữ thông tin và phân nhóm khách hàng chi tiết, phần mềm CHITA sẽ giúp bạn duy trì các mối quan hệ với khách hàng thân thiết, đưa ra chính sách ưu đãi phù hợp đúng lúc.
Kinh doanh Online dễ dàng & hiệu quả
Hỗ trợ tạo Web bán hàng, tích hợp quản lý bán hàng trên Facebook, Zalo, các sàn TMĐT như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo... Kết nối với các đơn vị vận chuyển uy tín, bán hàng online dễ dàng và tiện lợi.
Hỗ trợ chăm sóc khách hàng thân thiết
Với khả năng lưu trữ thông tin và phân nhóm khách hàng chi tiết, Phần mềm bán hàng CHITA sẽ giúp bạn duy trì các mối quan hệ với khách hàng thân thiết, đưa ra chính sách ưu đãi phù hợp đúng lúc.

Dùng thử hoàn toàn miễn phí ?

Quản lý hàng hóa, kiểm kho bằng mã vạch tiện lợi:

  • Sử dụng máy quét hoặc điện thoại thông minh tìm kiếm hàng hóa có mã vạch giúp kiểm kho nhanh chóng, chính xác, hạn chế tối đa thất thoát sản phẩm.

Tích hợp mọi thiết bị phần cứng:

  • Kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị bán hàng như máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, két tiền, máy bán hàng cầm tay... giúp khâu bán hàng nhanh chóng hơn.

Bán hàng mượt mà ngay cả khi Internet mất kết nối:

  • Khi cửa hàng gặp sự cố mất mạng Internet, hoạt động bán hàng vẫn diễn ra bình thường. Nhờ công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu được lưu giữ và đồng bộ khi kết nối Internet hoạt động trở lại.