Website

Một lựa chọn đúng, một website nổi bật

Hơn 914 phương án thiết kế được cập nhật thường xuyên

9 1 4
Mẫu thiết kế #BH 03
Cửa hàng điện máy
Website được phối màu sắc thanh lịch rõ ràng giúp làm nổi bật đẳng cấp của những sản phẩm kinh doanh của quý khách đặc biệt là mảng kinh doanh điện thoại-thiết bị điện tử. Với kiểu thiết kế hiện đại tinh tế có thể làm nổi bật từng sản phẩm của quý khách. Bên cạnh tích hợp các chức năng so sánh sản phẩm, thêm vào danh sách yêu thích khách hàng của quý khách còn có thể dễ dàng xem chi tiết sản phẩm dể đưa ra lựa chọn cho mình và mua hàng một cách nhanh chóng.

MÔ TẢ CHỨC NĂNG WEBSITE BÁN HÀNG

Thúc đẩy tăng doanh thu bán hàng

Một website bán hàng đẹp, độc đáo, và chuyên nghiệp sẽ đem lại cho doanh nghiệp cơ hội bán hàng lớn để có thể cạnh tranh với các đối thủ nhằm tăng doanh thu, lợi nhuận. Thiết kế website bán hàng sẽ đóng góp một phần vào việc giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến với cộng đồng người sử dụng internet đem lại một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa khi mà các đối thủ trong kinh doanh của bạn đang dần từng bước thống lĩnh thị trường trên internet thông qua việc thiết kế website bán hàng.

Kinh doanh hiệu quả

Nắm bắt được những vấn đề chính của người làm kinh doanh là xuất-nhập-thu-chi nên phần mềm chúng tôi được thiết kế để cung cấp đủ chức năng hỗ trợ giúp chủ cửa hàng không bao giờ phải đau đầu những vấn đề này.

Thông tin về sản phẩm dịch vụ

Thiết kế website bán hàng giới thiệu với đầy đủ chi tiết các sản phẩm được sắp xếp một cách sinh động, bắt mắt, cập nhật các tính năng ưu việt, ưu tiên vào việc thiết kế hướng tới khách hàng chắc chắn sẽ thu hút và gây ấn tượng tới khách hàng. Điều này sẽ khiến cho người truy cập cảm thấy thích thú và đánh giá cao website của bạn.

Đặt mua ngay mẫu này ?

Các phương án màu được thiết kế sẵn:  

Các chức năng cơ bản:

  • Phân hệ sản phẩm
  • Thích ứng thiết bị di động
  • Banner slider
  • Hỗ trợ trực tuyến